Bất ngờ người dân đã bắt được cá sấu lớn ‘lang thang’ trong sân nhà

Người đưa tin 60sThông tin mới nhất từ ông Nhan Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Long Thạnh (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) cho biết rằng, một con cá sấu nặng 20kg vừa được người dân ở ấp Cái Tràm A1 bắt được vào ngày 2/4.

Con cá sấu này dài khoảng 1,6m và vùng vẫy rất hung dữ khi chạm vào. Chính quyền địa phương đã thông báo sẽ bàn giao con cá sấu cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bạc Liêu để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Anh Tuấn kể lại việc bắt được cá sấu trong sân nhà
Anh Tuấn kể lại việc bắt được cá sấu trong sân nhà

Người dân địa phương không rõ con cá sấu này từ đâu và vì sao lại đi vào sân nhà. Anh Tuấn, một người dân địa phương cho biết, con cá sấu này được bắt ngay trước sân nhà khi anh nghe thấy tiếng chó sủa và được gọi đến bởi hàng xóm. Các cơ quan chức năng địa phương vẫn đang lập biên bản vụ việc và cảnh báo người dân trên địa bàn xã ở các ao, kênh có thể còn có cá sấu để bảo đảm an toàn.

Chính quyền địa phương cảnh báo người dân vẫn có thể còn cá sấu dưới kênh ao
Chính quyền địa phương cảnh báo người dân vẫn có thể còn cá sấu dưới kênh ao

Trước đó, người dân tại xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đã báo tin thấy một con cá sấu ở khu vực ao cá của một người dân trên địa bàn. Đến khoảng 15h chiều 25/3, mới xác định được chính xác có con cá sấu này trong ao và người dân đã chụp được ảnh ghi lại cảnh con cá sấu nằm trên bờ cạnh hàng cây dừa xung quanh ao. Tuy nhiên, chính quyền địa phương vẫn chưa khẳng định con cá sấu bắt được ngày 2/4 có phải là con cá sấu trong ao cá trước đó hay không do khoảng cách giữa địa điểm bắt được con cá sấu và ao cá khá xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bình Dương: Người đàn ông lao thẳng xe máy vào cột đèn, tử vong
Next post Một em bé nam 11 tuổi ở tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ tử vong sau khi bị cửa cuốn đè.