Bị người yêu doạ tung clip nóng, cô gái cắt luôn ‘của quý’ của bạn trai

Một phụ nữ tại Indonesia bị cáo buộc đã cắt bỏ “của quý” của bạn trai sau khi anh ta đe dọa tung clip nóng của họ lên mạng vì cô không đồng ý quan hệ tình dục với anh ta.

Nạn nhân, một người đàn ông 28 tuổi, đã được đưa đến bệnh viện Sibolga, Bắc Sumatra, Indonesia để cấp cứu sau vụ tấn công tại một khách sạn. Hiện anh đang được điều trị đặc biệt tại bệnh viện.

Cảnh sát thành phố Sibolga cho biết, người đàn ông đã ép buộc bạn gái của mình phải quan hệ tình dục với anh ta. Khi cô từ chối, anh ta đã đe dọa tung “clip nóng” của hai người lên mạng.

Cô gái 28 tuổi bức xúc trước lời đe dọa này, đã cắt “của quý” của bạn trai.

Người phụ nữ bị bắt giữ sau khi cắt bộ phận sinh dục của bạn trai mình. Ảnh: Cảnh sát Indonesia.
Người phụ nữ bị bắt giữ sau khi cắt bộ phận sinh dục của bạn trai mình. Ảnh: Cảnh sát Indonesia.

Theo lời của cảnh sát trưởng Sibolga Taryono Rajarja, “Theo lời khai của nghi phạm, họ đã có quan hệ tình cảm trong khoảng 7 tháng. Sau đó, họ hẹn gặp nhau tại khách sạn, và sau khi bị từ chối “chuyện ấy”, người đàn ông đã đe dọa tung video về các hành vi thân mật của hai người lên mạng. Khi anh ta chuẩn bị đi tắm, cô ấy đã sử dụng một con dao và cắt bỏ dương vật của anh ta”.

Evi Wahyuni Siregar, một nhân viên lễ tân tại khách sạn, cho biết người phụ nữ đã chạy đến yêu cầu hỗ trợ y tế khi bạn trai của cô ấy bị chảy máu. Siregar nói rằng anh ta nghe thấy nhiều tiếng hét đau đớn từ phía nạn nhân. Khi các bác sĩ tới nơi, người đàn ông đã mất máu khá nghiêm trọng.

Hiện tại, người bạn trai đang được điều trị đặc biệt và chưa thể cung cấp lời khai cho cảnh sát. Trong khi đó, người phụ nữ đã bị giam giữ chờ điều tra.

Cảnh sát cho biết họ đang chờ người bạn trai phục hồi để lấy lời khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Một em bé nam 11 tuổi ở tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ tử vong sau khi bị cửa cuốn đè.
Next post Sơn La: Bị bạn gái từ chối tình cảm nam sinh tự kết liễu cuộc đời