Bình Dương: Điện giật làm 3 người một gia đình tử vong trong cơn mưa

Vào khoảng 17h30 chiều nay, tại khu phố 2, phường Mỹ Phước, do trời mưa to kèm giông lốc, một cây xanh trên đường đã bị đổ ngã lên đường dây điện, làm căng đứt và bong tróc hệ thống những dây điện.

Trong lúc đó, bà Nguyễn Thị Nhị (SN 1953, ngụ phường Mỹ Phước) ra ngoài quét nước và bất ngờ đụng phải dây điện, dẫn đến bị giật té ngã. Chồng bà, ông Nguyễn Văn Lên (SN 1952), con trai Nguyễn Thái Bình (SN 1983) và cháu nội Nguyễn Thái Dương (SN 2011) đang ở trong nhà thấy vậy đã chạy ra cứu nhưng cũng bị điện giật.

Vụ điện giật đã khiến ông Nguyễn Văn Lên, anh Nguyễn Thái Bình và cháu Nguyễn Thái Dương tử vong, chỉ còn bà Nguyễn Thị Nhị bị thương nhẹ. Sau khi nhận được tin báo, Công an TX Bến Cát cùng với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã chia sẻ nỗi đau với gia đình và hỗ trợ họ với số tiền 30 triệu đồng, trong khi đó TX Bến Cát và phường Mỹ Phước cũng đều đóng góp 30 triệu đồng và 10 triệu đồng để giúp đỡ gia đình trong việc lo hậu sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nơi camera ghi lại cảnh 2 người quan hệ bất chính. (Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp - NLĐ). Previous post Vô tình xem camera kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng gây sốc của chủ tịch và nữ thành viên HĐQT quỹ tín dụng trong cơ quan
Next post Vụ tai nạn liên hoàn ở đường Võ Chí Công: Có 15 nạn nhân nằm viện,trong đó 2 ca rất nặng có 1 là trẻ em