Đánh chết vợ, rồi thuê xe cứu thương chở về nhà dàng dựng chuyện bị tai nạn

Lê Anh Sơn, 37 tuổi, ngụ tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, đã bị bắt tạm giam để điều tra sau khi bị tình nghi giết vợ.
Ngày 3/4, một nguồn tin từ Cơ quan điều tra khu vực 4 (Quân khu 4, Bộ Quốc phòng) cho biết rằng đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Sơn trong vòng 4 tháng để điều tra hành vi giết người.

Ngày 20/3, Sơn đã thuê một xe cứu thương để chở thi thể vợ là chị N.T.T. (32 tuổi) từ Quảng Trị về xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, và tuyên bố rằng vợ của anh ta đã tử vong do tai nạn. Tuy nhiên, trong quá trình khám nghiệm thi thể, người thân đã phát hiện trên người chị T. có vết thương, nghi ngờ rằng chị T. đã bị sát hại bởi vật sắc nhọn, và đã báo cho cảnh sát.

Trong quá trình làm việc với cảnh sát, Sơn đã thú nhận vào tối ngày 19/3, rằng anh ta và vợ làm việc tại một công trường ở Quảng Trị và đã xảy ra mâu thuẫn. Sơn đã đánh vợ và gây thương tích cho chị T., sau đó đưa vợ đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Để che giấu tội ác của mình, Sơn đã thuê xe cứu thương đưa vợ về quê và tuyên bố rằng chị T. đã tử vong do tai nạn lao động.

Theo lãnh đạo Công an huyện Can Lộc, vụ án này đã xảy ra trong phạm vi quân đội quản lý, nên sau khi cảnh sát hoàn tất thủ tục, họ đã chuyển hồ sơ và tài liệu cho Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 4 xử lý theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công an làm nhiệm vụ tại trụ sở phòng giao dịch SHB Phú Hội chiều 4/4. Previous post Huế: Phó giám đốc phòng giao dịch ngân hàng SHB treo cổ tự tử tại trụ sở
Nơi camera ghi lại cảnh 2 người quan hệ bất chính. (Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp - NLĐ). Next post Vô tình xem camera kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng gây sốc của chủ tịch và nữ thành viên HĐQT quỹ tín dụng trong cơ quan