Tân Hiệp Phát đã có tổng giám đốc mới

Chiều ngày 11-4, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát đã thông tin đến các phương tiện truyền thông về việc ông Trần Quí Thanh (người sáng lập công ty) và bà Trần Uyên Phương (con gái, Phó Tổng Giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát) đã bị cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, theo quy định tại khoản 4 Điều 175 Bộ luật Hình sự. Công ty Tân Hiệp Phát khẳng định rằng vụ việc này không liên quan đến hoạt động của công ty và công ty tin tưởng vào công minh của các cơ quan pháp luật trong quá trình giải quyết vụ việc.

Đồng thời, công ty cam kết tiếp tục duy trì và thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài, cũng như tiếp tục các chương trình từ thiện như nuôi dạy các cháu mồ côi do dịch Covid-19 vừa qua.

Hiện nay, công ty Tân Hiệp Phát đã có Tổng Giám đốc mới là ông David Riddle (Phó Chủ tịch HĐQT) đại diện theo pháp luật của công ty.

Trước đó, chiều ngày 10-4, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố 3 đối tượng thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát. Bộ Công an cho biết, từ ngày 8 đến ngày 10-4-2023, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra các quyết định khởi tố bị can Trần Quí Thanh, Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát; thi hành lệnh bắt tạm giam Trần Quí Thanh, Trần Uyên Phương.

Bộ Công an đã giao Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) tiến hành điều tra, xác minh, giải quyết nội dung đơn của một số người dân trên địa bàn TPHCM và tỉnh Đồng Nai tố cáo ông Trần Quí Thanh cùng các con gái Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích và một số cá nhân khác có hành vi “Lừa đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tạm giam thêm 19 ngày