Nơi camera ghi lại cảnh 2 người quan hệ bất chính. (Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp - NLĐ).

Vô tình xem camera kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng gây sốc của chủ tịch và nữ thành viên HĐQT quỹ tín dụng trong cơ quan

Ngày 4/4, theo nguồn tin riêng của báo Người lao động, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát đã công bố quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với ông L.V.T (57 tuổi) – nguyên Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT và bà T.T.K.L (45 tuổi) – cán bộ tín dụng, thành viên HĐQT Quỹ Tín dụng nhân dân (TDND) Ngô Mây.

Theo nguồn tin trên, đại diện UBKT Đảng ủy thị trấn Ngô Mây đã đọc 2 quyết định kỷ luật ông L.V.T và bà T.T.K.L cùng hình thức cảnh cáo về hành vi quan hệ bất chính tại trụ sở Quỹ TDND Ngô Mây.

Nơi camera ghi lại cảnh 2 người quan hệ bất chính. (Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp - NLĐ).
Nơi camera ghi lại cảnh 2 người quan hệ bất chính. (Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp – NLĐ).

Các quyết định này được UBKT Đảng ủy thị trấn Ngô Mây ban hành vào cuối tháng 3/2023 để thay thế cho 2 quyết định kỷ luật được ban hành trước đó vào ngày 12/11/2022.

Trước đó, vào ngày 12/11/2022, UBKT Đảng ủy thị trấn Ngô Mây đã ban hành 2 quyết định kỷ luật đối với ông L.V.T và bà T.T.K.L cùng hình thức cảnh cáo.

Ông L.V.T đã sử dụng rượu bia đến mức bê tha, không kiểm soát được hành vi và bà T.T.K.L vi phạm đạo đức, nếp sống văn minh.

Vào sáng ngày 12/4/2022, nhân viên Quỹ TDND Ngô Mây đến cơ quan làm việc sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và phát hiện không gian cơ quan không được dọn dẹp sạch sẽ. Nhân viên mở camera an ninh của đơn vị lên xem thử bà nhân viên có dọn dẹp vệ sinh theo lịch phân công hay không và tình cờ phát hiện một đôi nam nữ “mây mưa” trong phòng làm việc của ông L.V.T vào lúc chiều cùng ngày. Thời điểm này, ông T. cũng được phân công trực lãnh đạo cơ quan.

Sau khi phát hiện vụ việc trên, ông L.V.T và bà T.T.K.L cùng bị tố cáo về hành vi quan hệ bất chính, do cả hai đều có gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đánh chết vợ, rồi thuê xe cứu thương chở về nhà dàng dựng chuyện bị tai nạn
Next post Bình Dương: Điện giật làm 3 người một gia đình tử vong trong cơn mưa