Vụ tai nạn liên hoàn ở đường Võ Chí Công: Có 15 nạn nhân nằm viện,trong đó 2 ca rất nặng có 1 là trẻ em

Thông tin từ ThS.BSCKII Phạm Xuân Hiếu, Trưởng khoa Cấp cứu – Bệnh viện E cho biết vào khoảng 16h30 đến 16h50, 14 trường hợp tai nạn giao thông đã được đưa vào khoa Cấp cứu.

Người nhỏ tuổi nhất là 7 tuổi, người lớn tuổi nhất là 42 tuổi. Trong đó, có 2 trường hợp rất nặng gồm một nam, 28 tuổi, bị hôn mê sâu do chấn thương sọ não và một nam, 37 tuổi, phải mổ cấp cứu do sốc đa chấn thương, chấn thương bụng kín, chấn thương ngực kín, gãy hở IIIB xương cẳng chân dập nát.

Các bệnh nhân đã được cấp cứu kịp thời và chuyển sang khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và y học thể thao. Có thêm 5 trường hợp bị xây xước nhẹ đã được cấp cứu và xuất viện.

Bệnh viện E đã thực hiện báo động đỏ cấp cứu do số lượng người tai nạn có thể nhiều và nặng. Hơn nữa, ngay sau khi xảy ra sự việc, hơn 50 nhân lực được huy động tham gia vào công tác cấp cứu với sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban Giám đốc bệnh viện. Tại Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 cũng có 4 bệnh nhân đang được theo dõi, tình trạng sức khỏe ổn định.

Hai cháu bé, trong đó có một bé tình trạng rất nặng, đa chấn thương được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương. Một bé gái 3 tuổi bị đa chấn thương nặng chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương đã được phẫu thuật cấp cứu và hiện đang theo dõi hồi sức.

ước đó, tại ngã tư Xuân La – Võ Chí Công đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn làm nhiều người bị thương và nhiều phương tiện hư hỏng.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h30, ngày 5-4, tại cổng Trường Trung học cơ sở Xuân La, một ô tô bất ngờ rồ ga tông liên tiếp vào các phương tiện tham gia giao thông hướng Võ Chí Công – Xuân La. Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm đông phương tiện tham gia giao thông nên có nhiều người bị thương cùng phương tiện hư hỏng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô biển kiểm soát 29A-083.12 do ông Hoàng Ngọc Vĩnh (sinh năm 1960, ở quận Long Biên, Hà Nội) chở vợ đi khám ở Viện Tim Hà Nội về thì đâm vào 17 xe mô tô làm 17 người bị thương. Vụ việc không có người tử vong. Qua kiểm tra, ông Vĩnh không có nồng độ cồn, không có chất kích thích. Hiện, cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bình Dương: Điện giật làm 3 người một gia đình tử vong trong cơn mưa
Next post Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tạm giam thêm 19 ngày